Sous Chef (โรงงานเอสสิลอร์ นิคมระยอง WHA4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง)

โซเด็กซ์โซ่

  • วัฒนา, กรุงเทพฯ
  • 30,000-35,000 บาท/เดือน
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 1 เดือนที่ผ่านมา
โซเด็กซ์โซ่ เป็นบริษัทที่ให้การบริการด้านอาหาร ด้านการซ่อมบำรุง ด้านงานบริการซักรีด ด้านงานดูแลและจัดสวน ด้านดูแลอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์และบริการอื่นๆ โดยมีสาขาอยู่ใน 80 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ซึ่งบริษัทฯได้ขยายสาขามากกว่า 30 สาขาในประเทศไทย เราจึงมองหาผู้ที่มีสัญชาติไทยเพื่อมาร่วมงานกับบริษัทฯวีดีโอSous Chef (โรงงานเอสสิลอร์ นิคมระยอง WHA4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง)รายละเอียดงานรูปแบบงาน : งานประจำจำนวนที่รับ : 2 ตำแหน่งสถานที่ปฏิบัติงาน : ระยอง(ปลวกแดง)เงินเดือน(บาท) : 30,000 - 35,000วันหยุด : ไม่ระบุเวลาทำงาน : ไม่ระบุเวลาทำงานอื่น : ไม่ระบุหน้าที่ความรับผิดชอบ
  • ยืนยันว่าใช้สูตรอาหารมาตรฐานในการประกอบอาหาร และอาหารถูกจัดแต่งตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
  • ช่วยกำกับดูแลและจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ของพนักงานทุกคนในครัว
  • ยืนยันได้ว่าพื้นที่ปฏิบัติงานและพื้นที่ในครัว มีสุขลักษณะถูกต้องตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ (Health and Food Safety Standards) ตลอดเวลา
  • ตรวจเช็คห้องสโตร์, ตู้แช่เย็น และตู้แช่แข็งทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีของเสียสิ้นเปลือง
  • ยืนยันได้ว่าเครื่องมือ, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ และภาชนะทุกชนิด มีความสะอาดและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยืนยันได้ว่าทุกพื้นที่มีความสะอาดถูกต้องตรงตามมาตรฐาน Sodexo QHSE Standards
  • เข้าร่วมและมีส่วนร่วมในการขบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยการลดปริมาณของเสีย, เพิ่มพูนรายได้, สร้างเสริมความพึงพอใจของลูกค้า และพนักงาน รวมถึงปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace Health & Safety)
  • บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
  • มอบหมายงานโดยลงรายละเอียดหน้าที่เฉพาะของพนักงานภายใต้การดูแลของตนทุกตำแหน่ง
  • ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ และรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนอื่น ในการกำหนดคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบอาหารที่จะต้องใช้ โดยมุ่งเน้นในการลดปริมาณของเสียและของเน่าเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์, ปลา และอื่น ๆ
  • ดูแลเกี่ยวกับมาตรฐานในการจัดแต่งอาหาร ตรวจสอบความคงที่ของรสชาด, อุณหภูมิ และภาพลักษณ์ที่ดึงดูดใจ มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่ส่งมาจากครัวถูกต้อง
  • มั่นใจได้ว่าเอกสารทุกชนิดจัดทำเสร็จเรียบร้อยตามนโยบาย, มาตรฐาน และความต้องการของโซเด็กซ์โซ่
  • บริหารจัดการเกี่ยวกับต้นทุนของอาหาร, ปริมาณสต๊อก และการสั่งซื้อวัตถุดิบ อย่างมีประสิทธิภาพ
คุณสมบัติเพศ : ไม่ระบุอายุ(ปี) : 35 - 60ระดับการศึกษา : ปวส. - ปริญญาตรีประสบการณ์(ปี) : 2 - 3อื่นๆ : ไม่ระบุคุณสมบัติเพิ่มเติม- ประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 3 ปี ในตำแหน่งหัวหน้าครัว (Chef De Partie) หรือ 1 ปี ในตำแหน่ง รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Sous Chef) ในลักษณะงานการผลิตอาหารที่ใกล้เคียง
HACCP (มีความเข้าใจ และสามารถนำระบบอาหารปลอดภัยมาปฏิบัติใช้ได้)
- ผ่านการทำงานในสภาวะงานจัดเลี้ยงที่กดดัน เช่น ในองค์กรธุรกิจ, โรงพยาบาล หรือในองค์กรอุตสาหกรรม
- มีประสบการณ์ในการวางแผนรายการอาหารสำหรับครัวที่มีปริมาณการผลิตสูง และครัวเดี่ยว
- มีประสบการณ์ หรือคุ้นเคยกับการทำอาหารแบบ batch cooking
- มีความรู้เกี่ยวและแนวโน้มในการทำอาหารแบบร่วมสมัย
- มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัยในอาหาร
- มีความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการในด้านบริการของการปฏิบัติงาน
- มีความสามารถที่เด่นชัดในการควบคุมต้นทุนของอาหารและแรงงาน
- มีภาวะผู้นำและมีความสามารถในการสร้างทีม
- มีความสามารถในการทำงานเป็นทีมด้วยวิธีการร่วมกันลงมือทำงานให้สำเร็จ (hands-on approach)สวัสดิการ
  • ประกันสุขภาพ
  • ประกันชีวิต
  • ประกันสังคม
  • เงินโบนัสตามผลงาน
สวัสดิการอื่นๆอาหารฟรี
ยูนิฟอร์มฟรีสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : อานัตย์ สาลีเบอร์ผู้ติดต่อ : 084-387-8513อีเมล :วิธีการรับสมัครงานรับสมัครงานผ่านทาง JOBBKK.COMข้อมูลที่น่าสนใจวันที่อัพเดท : 28/03/2024รับสมัคร : 2 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : 30,000 - 35,000สมัครงานตำแหน่งนี้ : 0 คนตำแหน่งงานอื่นๆLoading...จำนวน 4 รายการข้อมูลติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด23/52-54 อาคารสรชัย ชั้น 17 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
  • โทร. : 027141661
  • แฟกซ์. 0-2714-0788
  • Social Media :
แผนที่

Jobbkk