Sous Chef (โรงงานเอสสิลอร์ นิคมระยอง WHA4 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง)
โซเด็กซ์โซ่
- วัฒนา, กรุงเทพฯ
- 30,000-35,000 บาท/เดือน
- งานชั่วคราว
- ฟูลไทม์
- ยืนยันว่าใช้สูตรอาหารมาตรฐานในการประกอบอาหาร และอาหารถูกจัดแต่งตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
- ช่วยกำกับดูแลและจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ของพนักงานทุกคนในครัว
- ยืนยันได้ว่าพื้นที่ปฏิบัติงานและพื้นที่ในครัว มีสุขลักษณะถูกต้องตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ (Health and Food Safety Standards) ตลอดเวลา
- ตรวจเช็คห้องสโตร์, ตู้แช่เย็น และตู้แช่แข็งทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีของเสียสิ้นเปลือง
- ยืนยันได้ว่าเครื่องมือ, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ และภาชนะทุกชนิด มีความสะอาดและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยืนยันได้ว่าทุกพื้นที่มีความสะอาดถูกต้องตรงตามมาตรฐาน Sodexo QHSE Standards
- เข้าร่วมและมีส่วนร่วมในการขบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยการลดปริมาณของเสีย, เพิ่มพูนรายได้, สร้างเสริมความพึงพอใจของลูกค้า และพนักงาน รวมถึงปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace Health & Safety)
- บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
- มอบหมายงานโดยลงรายละเอียดหน้าที่เฉพาะของพนักงานภายใต้การดูแลของตนทุกตำแหน่ง
- ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ และรองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนอื่น ในการกำหนดคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบอาหารที่จะต้องใช้ โดยมุ่งเน้นในการลดปริมาณของเสียและของเน่าเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์, ปลา และอื่น ๆ
- ดูแลเกี่ยวกับมาตรฐานในการจัดแต่งอาหาร ตรวจสอบความคงที่ของรสชาด, อุณหภูมิ และภาพลักษณ์ที่ดึงดูดใจ มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่ส่งมาจากครัวถูกต้อง
- มั่นใจได้ว่าเอกสารทุกชนิดจัดทำเสร็จเรียบร้อยตามนโยบาย, มาตรฐาน และความต้องการของโซเด็กซ์โซ่
- บริหารจัดการเกี่ยวกับต้นทุนของอาหาร, ปริมาณสต๊อก และการสั่งซื้อวัตถุดิบ อย่างมีประสิทธิภาพ
HACCP (มีความเข้าใจ และสามารถนำระบบอาหารปลอดภัยมาปฏิบัติใช้ได้)
- ผ่านการทำงานในสภาวะงานจัดเลี้ยงที่กดดัน เช่น ในองค์กรธุรกิจ, โรงพยาบาล หรือในองค์กรอุตสาหกรรม
- มีประสบการณ์ในการวางแผนรายการอาหารสำหรับครัวที่มีปริมาณการผลิตสูง และครัวเดี่ยว
- มีประสบการณ์ หรือคุ้นเคยกับการทำอาหารแบบ batch cooking
- มีความรู้เกี่ยวและแนวโน้มในการทำอาหารแบบร่วมสมัย
- มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัยในอาหาร
- มีความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการในด้านบริการของการปฏิบัติงาน
- มีความสามารถที่เด่นชัดในการควบคุมต้นทุนของอาหารและแรงงาน
- มีภาวะผู้นำและมีความสามารถในการสร้างทีม
- มีความสามารถในการทำงานเป็นทีมด้วยวิธีการร่วมกันลงมือทำงานให้สำเร็จ (hands-on approach)สวัสดิการ
- ประกันสุขภาพ
- ประกันชีวิต
- ประกันสังคม
- เงินโบนัสตามผลงาน
ยูนิฟอร์มฟรีสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : อานัตย์ สาลีเบอร์ผู้ติดต่อ : 084-387-8513อีเมล :วิธีการรับสมัครงานรับสมัครงานผ่านทาง JOBBKK.COMข้อมูลที่น่าสนใจวันที่อัพเดท : 28/03/2024รับสมัคร : 2 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : 30,000 - 35,000สมัครงานตำแหน่งนี้ : 0 คนตำแหน่งงานอื่นๆLoading...จำนวน 4 รายการข้อมูลติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัท โซเด็กซ์โซ่ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด23/52-54 อาคารสรชัย ชั้น 17 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
- โทร. : 027141661
- แฟกซ์. 0-2714-0788
- Social Media :
Jobbkk