เจ้าหน้าที่ให้บริการลูกค้า (Accounting Software Consultant)

พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์

  • ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพฯ
  • 18,000-25,000 บาท/เดือน
  • งานประจำ
  • ฟูลไทม์
  • 1 เดือนที่ผ่านมา
พี ยู ยู เอ็น อินเทลลิเจนท์ เป็นบริษัท Startup ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม “PEAK” ซึ่งปัจจุบันมีธุรกิจ SMEs ทั่วประเทศใช้งานกว่า 20,000 กิจการ และยังมีกว่า 1,300 สำนักงานบัญชีพันธมิตรและนักบัญชีอิสระ มียอดธุรกรรมต่อเดือนในระบบกว่า 2,000,000 รายการ คิดเป็นมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท/เดือนPEAK คือโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ช่วยให้ธุรกิจ SMEs สามารถทำธุรกิจโดยใช้ข้อมูลมาตัดสินใจ เราพัฒนาระบบที่ทำให้การทำงานธุรกิจเป็นอัตโนมัติ และจัดการข้อมูลธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ระบบจัดการเอกสาร, บันทึกรับ/จ่าย, สต๊อก, บัญชี, การเงิน, และภาษี จนไปถึงการเตรียมโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจให้กับประเทศ และเตรียมพร้อมสำหรับบริการด้านการเงินของเราเองในอนาคตPEAK เป็นองค์กรที่มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ และต้องการคนเก่งที่มีความรู้ ความสามารถ ชอบทำงานร่วมกันเป็นทีม มี Empathy และ Passion ที่ต้องการประสบความสำเร็จ และสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน การเข้ามาร่วมทำงานกับเราจะทำให้คุณสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ความสามารถ และความพยายามของคุณจะส่งผลกระทบต่อองค์กรเป็นอย่างมากอีกทั้ง PEAK ยังได้รับความไว้วางใจ ผ่านการลงทุนจากสถาบันชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารออมสิน, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่มบริษัทในเครือบริษัท ทรู คอร์เปอร์เรชั่น, M8VC รวมไปถึงนักลงทุนอิสระอีกมากมายสมัครงานนี้ตำแหน่ง
การขาย / การบริการลูกค้าจำนวน (อัตรา)
หลายอัตราGPA
-วันที่ลงประกาศ
23 ก.ค. 2025เงินเดือน/ค่าตอบแทน
18,000 - 25,000 บาทประสบการณ์
-เวลาในการทำงาน
ตามกะที่ตกลงกันรายละเอียดงานหน้าที่และความรับผิดชอบ
ทำงานนี้ต้องทำอะไรบ้าง? **- รับรู้ วิเคราะห์ ตรวจสอบ ทำความเข้าใจปัญหา และความต้องการ ทางด้านบัญชี ด้านการใช้งานของลูกค้า SMEs ที่ติดต่อมาทั้งทาง Chat, ทางโทรศัพท์, การ Video Call,​ หรือการประชุมกับลูกค้านอกสถานที่
- ให้ความรู้ และช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้า SMEs รวมไปถึงการให้คำแนะนำเพิ่มเติม ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้งานโปรแกรมได้เต็มประโยชน์มากขึ้น และประสบความสำเร็จในมากขึ้น
- ให้คำแนะนำลูกค้าในการบันทึกบัญชี ทำความเข้าใจ ช่วยวิเคราะห์รายการ และแนะนำวิธีการบันทึกรายการที่ถูกต้องใน PEAK
- เป็นกระบอกเสียง เป็นตัวแทนของลูกค้าภายใน PEAK ในการให้คำแนะนำกับทีมบริหาร ทีมพัฒนาโปรแกรม และทีมอื่นๆภายใน PEAK ให้เข้าใจลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น
- เป็นตัวแทนของ PEAK เพื่ออธิบายให้ลูกค้าเข้าใจถึงกระบวนการทำงาน การตัดสินใจ หรือพัฒนาโปรแกรมของเรา**ทำงานนี้ได้พัฒนาอะไรบ้าง?- พัฒนาความรู้ในด้านการใช้งานเทคโนโลยี และโปรแกรมต่างๆจำนวนมาก ทั้งโปรแกรมบัญชีของเราเอง และอื่นๆ
- พัฒนาความรู้ในด้านบัญชี และ operation การจัดการธุรกิจ ในธุรกิจ SMEs
- พัฒนาทักษะด้านการสื่อสาร การรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ การแก้ปัญหา
- ได้ประสบการณ์ทำงานในธุรกิจ Tech Startup ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วคุณสมบัติผู้สมัครงานนี้เหมาะกับคนแบบไหน?- มีความรู้ความเข้าใจหลักการ และพื้นฐานด้านบัญชีที่ดี (จบบัญชีบัณฑิต / บริหารธุรกิจ / การจัดการ หรือสาขาที่ได้เรียนวิชาบัญชี)
- มีจิตใจบริการ มีทัศนคติที่ดีต่อการบริการลูกค้า ใจเย็น รับฟังปัญหาของลูกค้าได้
- มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สามารถรับมือและช่วยหาทางออกของปัญหาได้เป็นอย่างดี
- มีความสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ความรู้ด้านบัญชี ภาษี รวมถึงการใช้งานโปรแกรม PEAK
- มีทักษะการสื่อสาร ฟัง พูด อ่าน เขียน อยู่ในระดับที่ดี ถึง ดีมาก
- ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพราะโปรแกรมมีการอัพเดทตลอดเวลา และมีข้อมูลจำนวนมากที่ต้องรู้เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้า
- ชอบคิดหาทางแก้ไขปัญหาให้คนอื่น เหมาะกับคนที่เพื่อนชอบมาปรึกษา หรือปกติเป็นคนช่วยเพื่อนคิดแก้ปัญหาต่างๆ
และผู้สมัครจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ หาก
- มีประสบการณ์ทำงานด้านบัญชี หรืองานธุรการในธุรกิจ SMEs หรือสำนักงานบัญชี 0 - 3 ปี และ / หรือ
- สามารถทำงานวันเสาร์ - อาทิตย์ได้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยหยุดวันธรรมดา 2 วัน และ / หรือ
- สามารถทำงานเป็นช่วงเวลา ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น. // 13.00 น. - 22.00 น. ในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์คนแบบไหนที่ทำงานกับ PEAK ได้ดี?- คนที่มี Growth Mindset ชอบพัฒนาตัวเอง เพราะเราอยากทำงานกับคนแบบนี้ เราอยากทำงานกับคนที่มีเราได้เรียนรู้ ได้สนุก และได้รู้สึกว่าได้พัฒนาตัวเองไปด้วยกัน
- มีความคุ้นเคยหรือชอบเทคโนโลยี เพราะเราเป็น Tech Company และใช้ Technology เยอะมาก
- มีความ Open Mind เปิดรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆรอบตัว
- คนที่คิดละเอียด รอบคอบ และใส่ใจกับผลงานที่ออกมา ให้ผลงานที่ดีเป็นสิ่งที่เป็นตัวแทนตัวตนของตัวเองสวัสดิการ
  • การฝึกอบรมและพัฒนาพนักงาน
  • ค่ายินดีมงคลสมรส
  • ทำงานที่บ้าน
  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
  • ประกันสังคม
  • ประกันสุขภาพ
  • ประกันอุบัติเหตุ
  • มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
  • ลาบวช
  • วัฒนธรรมการทำงานแบบ Startup
  • วันหยุดพักร้อน 10 วัน
  • วันหยุดพิเศษวันเกิดบุพการี
  • วันหยุดพิเศษในเดือนเกิด
  • สนับสนุนการเรียนรู้ต่อเนื่อง
  • เที่ยวประจำปี หรือเลี้ยงประจำปี
  • เรียนภาษาอังกฤษ หรืออบรมอื่นๆ
  • โบนัสตามผลงาน/ผลประกอบการ
สถานที่ปฏิบัติงาน
เลขที่ 1 อาคารฟอร์จูนทาวน์ (CP Tower 2) ชั้น14 โซน D, ถนนรัชดาภิเษก
ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, 10400

เด็กฝึกงาน