sale executive วิ่งภาคใต้ เงินเดือน+สวัสดิการ+ค่าคอมฯ

โฟลทิลลา เทคโนโลยี จำกัด

  • ตำบลบ้านโพธิ์, อำเภอบ้านโพธิ์, จังหวัดฉะเชิงเทรา
  • 18,000-20,000 บาท/เดือน
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 1 เดือนที่ผ่านมา
เกี่ยวกับเรา : Flotilla Technology Co., Ltd คือผู้ให้บริการนวัตกรรมเทคโนโลยีการก่อสร้างทางทะเล เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราคือแท่นลอยน้ำอเนกประสงค์คุณภาพสูงและระบบเขื่อนกั้นน้ำแบบลอยตัว ​ Flotilla เป็นบริษัทในเครือของ P.C Takashima (Thailand) Co., Ltd. ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศคุณภาพสูงมาตรฐานญี่ปุ่น เราจัดหาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ที่มีคุณภาพให้กับเครื่องปรับอากาศยี่ห้อดั้งเดิมของญี่ปุ่น เช่น มิตซูบิชิ ฟูจิตสึ และไดกิ้น ด้วยการมีบริษัทแม่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001 Flotilla จึงมีวัฒนธรรมการผลิตที่สูงมากอ่านเพิ่มเติม
  • แชร์
  • เก็บงาน
  • พิมพ์งาน
  • ร้องเรียน
sale executive วิ่งภาคใต้ เงินเดือน+สวัสดิการ+ค่าคอมฯ รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : ฉะเชิงเทรา(บ้านโพธิ์), สุราษฎร์ธานี(เมืองสุราษฎร์ธานี)สาขาอาชีพหลัก : ขาย สาขาอาชีพรอง : ขายรูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จำนวนที่รับ : ไม่ระบุเงินเดือน(บาท) : 18,000 - 20,000วันทำงาน : ไม่ระบุวันหยุด : วันเสาร์, วันอาทิตย์เวลาทำงาน : 08:00 - 18:00เวลาทำงานอื่นๆ : ไม่ระบุหน้าที่ความรับผิดชอบ
  • เปิดตลาดใหม่
  • สำรวจตลาดภาคใต้ (ช่วงแรก)
  • ค้นหาลูกค้าใหม่ และติดตามลูกค้าเก่า
  • จัดเตรียมข้อมูลสินค้าและนำเสนอให้กับลูกค้า
  • ประสานงาน กับลูกค้าเพื่อสรุป รายละเอียด และขอบเขต ความต้องการของลูกค้า
  • เสนอราคาเจรจาต่อรอง และ ปิดการขาย
  • ส่งรายงานและเอกสารตามที่ได้รับมอบหมายต่อผู้บังคับบัญชา คุณสมบัติผู้สมัคร
คุณสมบัติเพศ : หญิงอายุ(ปี) : 22 - 37ระดับการศึกษา : ปวช. - ปริญญาตรีประสบการณ์(ปี) : 0 - 3คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • เพศหญิง อายุ 25 - 40 ปี
  • วุฒิการศึกษาระดับ ปวช.-ป.ตรี.ขึ้นไป
  • มีประสบการณ์งานขายอย่างน้อย 1 ปี หากมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • มีเทคนิคการจูงใจที่ดี สามาถแนะนำสินค้าให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
  • มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีใจรักในงานขาย มีความขยันอดทน มีทักษะในการเจรจาต่อรอง และกระตือรือร้นในการปฏิบัติงาน ทำงานภายใต้สภาวะแรงกดดันได้ดี
  • สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูปได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ E-mail
  • มีรถยนต์ ขับรถยนต์ได้ และมีใบขับขี่
คุณสมบัติเพิ่มเติม
  • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
  • ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์
สวัสดิการ
  • ประกันชีวิต
  • ประกันสังคม
  • บริการรถรับส่งพนักงาน
  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
สวัสดิการอื่นๆ- ทำงาน จ-ศ (08.00 - 18.00 น.)
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เบี้ยขยัน 900
- ค่าข้าว 30 บาท/วัน
- เสื้อฟอร์ม
- โบนัสประจำปี
- ปรับเงินประจำปี
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- เงินช่วยเหลือกรณี แต่งงาน, คลอดบุตร, บิดามารดาเสียชีวิต
- คอมมิชชั่น 0.5%, 1% (เฉพาะเซลล์)
- ค่าน้ำมัน 5 บาท/กม. (จ่ายตามจริงเฉพาะเซลล์)
- โทรศัพท์มือถือ พร้อมใช้งาน 1 เครื่อง(เฉพาะเซลล์)
- ค่าที่พัก ในกรณีที่ไปติดต่องานแล้วต้องนอนพัก
- การจัดอบรมสัมมนา/ท่องเที่ยวประจำปีสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : แผนกบุคคล ทาคาชิมาเบอร์ผู้ติดต่อ : 038-500-800ข้อมูลการติดต่อบริษัท72 หมู่ที่ 3 ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 24140 ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา 24140 ประเทศไทย

Jobbkk