พนักงานขาย PC สาขาโรบินสันพระราม 9 (เคาน์เตอร์นาฬิกาแบรนด์)

ทีดีซี คอร์ปอเรชั่น ดูงานทั้งหมด

  • บางเขน, กรุงเทพฯ
  • 12,000-20,000 บาท/เดือน
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 8 วันที่ผ่านมา
เกี่ยวกับเรา : บริษัท ทีดีซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2550 ประกอบธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ดังชั้นนำ จากทั่วโลกและเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (EXCLUSIVE DISTRIBUTOR) ในปัจจุบัน บริษัทฯ ได้นำเข้านาฬิกากว่า 10 แบรนด์ อาทิ ADIDAS, ANNE KLEIN , EMPORIO ARMANI , DIESEL , FOSSIL , MICHAEL KORS , COACH , LACOSTE ,NIXON , TOMMY HILFIGER , TIMEX , WATCH GUARD , WE MASK , ด้วยความหลากหลายของแบรนด์ดังจากทั่วโลก บริษัท ทีดีซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด จึงรวบรวมสุดยอดนาฬิกา เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าได้ ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง โดยภายใต้ไอเดีย ... “IDENTIFY YOUR TIME”อ่านเพิ่มเติม
  • แชร์
  • เก็บงาน
  • พิมพ์งาน
  • ร้องเรียน
พนักงานขาย PC สาขาโรบินสันพระราม 9 (เคาน์เตอร์นาฬิกาแบรนด์) รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตจตุจักร,เขตดินแดง,เขตบางกะปิ,เขตลาดพร้าว,เขตห้วยขวาง)สาขาอาชีพหลัก : ขาย สาขาอาชีพรอง : พนักงานแนะนำสินค้าประจำร้าน/PCรูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : 12,000 - 20,000วันทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนดวันหยุด : ไม่ระบุเวลาทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนดเวลาทำงานอื่นๆ : หลัง 19.00น. คิดโอทีหน้าที่ความรับผิดชอบ
  • • เงินเดือน 12,000+ค่าเดินทาง 1,000+ค่าOT+ค่าCOM+ค่าอินเซ็นทีฟ+ค่าแรงเพิ่มให้ในวันหยุด • ทำงาน 6 วัน หยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน เข้า-ออก ตามเวลาเปิด-ปิดห้าง หลัง 19.00น.คิดโอที • มีประสบการณ์ขาย PC ในห้างสรรพสินค้ามา(ต้องมีใบรับรองผ่านงาน(ผู้สมัครต้องขอจากบริษัทเดิม) จะเพิ่มพิเศษให้ 1,000-5,000 บาท • มีสมุดอบรมห้าง ไม่มีต้องไปอบรม 1 วัน • ไม่มีรอยสักนอกร่มผ้า • มีประสบการณ์ขายในห้างจะพิจารณาเป็นพิเศษ
คุณสมบัติเพศ : ไม่ระบุอายุ(ปี) : 22 - 40ระดับการศึกษา : ต่ำกว่า ม.6 ขึ้นไปประสบการณ์(ปี) : 1 - 5คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • • แนะนำผลิตภัณฑ์สินค้า, ผลักดันยอดขายให้ได้ตามเป้าการขายของตนเอง และสนับสนุนกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมงานขาย ฯลฯ เป็นต้น • การรับเงินทุกประเภทจากลูกค้า PC. Shop ต้องนำเงินที่ได้จากการขายสินค้าทุกประเภท โอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่บริษัทแจ้งไว้ โดยมีกำหนดการโอนภายในวันรุ่งขึ้นไม่เกินเวลา 12.00 น. / PC. Consignment ต้องนำเงินที่ได้จากการขายสินค้าทุกประเภทเข้าเครื่องแคชเชียร์ของห้างสรรพสินค้า • ตรวจสอบเอกสารการขาย เช่น ราคาสินค้า , ใบแจ้งหนี้ , ใบเสร็จรับเงิน , สลิปบัตรเครดิต ให้ถูกต้องอยู่เสมอ • ตรวจสอบสต๊อคสินค้าและทรัพย์สินภายในจุดขายที่รับผิดชอบให้ถูกต้องอยู่เสมอ • จัดทำการบันทึกรายงานยอดขายเข้าระบบ BC หรือ ระบ POS รายวันให้ตรงตามกำหนดระยะเวลาและถูกต้องเสมอ • บันทึกรายงานยอดขายรายบุคคลและหรือยอดการจ่าย Incentive เข้าระบบบันทึกค่าCommission รายวันให้ตรงตามกำหนดระยะเวลาและถูกต้องเสมอ • จัดทำสรุปสต๊อกสินค้าในสาขารูปแบบรายสัปดาห์และรายเดือน • จัดเรียง,ทำความสะอาดสินค้าและตู้โชว์ ในขอบเขตการขายที่ตนเองรับผิดชอบ • สั่งสินค้า เพิ่มเติมเข้าจุดขาย และ กดรับสินค้าผ่านระบบ พร้อมกับตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่รับเสมอ • รายงานปัญหาและเหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นให้กับผู้บังคับบัญชาทราบ • • ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานตรวจสอบสต๊อกสินค้า • ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง • งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายตามเห็นสมควรจากผู้บังคับบัญชา เช่น ช่วยขายสินค้างานโปรโมชั่นสถานที่ต่างๆ หรือเข้าพื้นที่ปฏิบัติงานทดแทนพนักงานที่มีเหตุอันสมควร ได้แก่ ลากิจหรือลาป่วยฉุกเฉิน
สวัสดิการ
  • ประกันสุขภาพ
  • ค่าทำงานล่วงเวลา
  • ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
สวัสดิการอื่นๆ1.ประกันสังคม
2.ประกันอุบัติเหตุ
3.กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
4.วันหยุดประจำเดือนเกิด
5.คอมมิชชั่น/อินเซ็นทีพ (ตามโครงสร้างของบริษัท)
6.มีชุดฟอร์ม
7.ค่าเดินทาง 1,000
8.ซื้อสินค้าในราคาพิเศษสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : คุณดวงพรเบอร์ผู้ติดต่อ : 0827901885ข้อมูลการติดต่อบริษัท9 ซอยรามอินทรา 55/8 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย

Jobbkk