Food Production Process control ผู้ควบคุมกระบวนการผลิตอาหาร

มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

  • ไทย
  • 18,000-23,000 บาท/เดือน
  • งานประจำ
  • ฟูลไทม์
  • 1 เดือนที่ผ่านมา
จังหวัด สมุทรปราการ (เมืองสมุทรปราการ)อัตราค่าจ้าง 18,000-23,000 บาทรูปแบบงาน งานประจำ (Full Time)อัตรา 1 อัตรารายละเอียดงาน
  • ควบคุมการผลิตอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมกระบวนการดูแลการผลิต
  • จัดการกระบวนการผลิตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและทันเวลา
  • รักษาคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัย บทบาทเกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลและประสานงานการทำงานของพนักงานฝ่ายผลิต
  • การจัดตารางการผลิต การดำเนินการด้านความปลอดภัยของอาหารและโปรแกรมการประกันคุณภาพ
  • การตรวจสอบขั้นตอนต่างๆ ของการผลิตอาหารเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพ
  • การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และโปรโตคอลด้านความปลอดภัยของอาหาร
  • บริหารจัดการและประสานงานกระบวนการผลิตเพื่อให้ส่งมอบสินค้าตรงเวลาโดยยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัย
  • กำหนดเวลาการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและบรรลุเป้าหมายการผลิต ในขณะเดียวกันก็รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
  • พัฒนาและดำเนินโครงการ นโยบาย และขั้นตอนด้านความปลอดภัยและการประกันคุณภาพอาหารเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และลดความเสี่ยงของการปนเปื้อน
  • ดำเนินการตรวจสอบและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร
  • ตรวจสอบว่าพนักงานฝ่ายผลิตได้รับการฝึกอบรมและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
  • ดูแลและตรวจสอบกระบวนการผลิตเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและขั้นตอนคุณภาพ รวมถึงขั้นตอนการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP)
  • ทำงานร่วมกับแผนกอื่นๆ เช่น การควบคุมคุณภาพ การบำรุงรักษา และความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่าบรรลุเป้าหมายการผลิตโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
  • รักษาบันทึกการผลิตและสร้างรายงานประสิทธิภาพและคุณภาพการผลิต
  • จัดการระดับสินค้าคงคลังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุพร้อมใช้งานสำหรับการดำเนินการผลิต
  • พัฒนาและใช้โปรโตคอลและขั้นตอนด้านความปลอดภัยเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย
  • บริหารงบประมาณการผลิตและควบคุมต้นทุน
Job Description :
  • Supervise food production and process control experts to supervise production.
  • Manage production processes to achieve production goals efficiently and in a timely manner.
  • Maintain quality and safety standards. The role involves supervising and coordinating the work of production staff.
  • Production scheduling Implementing food safety and quality assurance programs
  • Verification of procedures of food production to meet quality standards
  • Compliance and food safety protocols
  • Manage and coordinate the production process to deliver the products on time while maintaining quality and safety standard
  • Schedule production to maximize efficiency and meet production goals. At the same time, food safety and quality are guaranteed.
  • Develop and implement food safety and quality assurance programs, policies and procedures to maintain product quality and reduce the risk of contamination.
  • Conduct regular audits and inspections to ensure compliance with food safety requirements and standards.
  • Ensure that production workers are trained and equipped to operate efficiently and safely. By adhering to food safety and quality standards.
  • Supervise and inspect production processes to ensure compliance with quality standards and procedures. including Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) procedures
  • Collaborate with other departments such as quality control. maintenance and safety To ensure that production goals are achieved while maintaining food safety and quality standards.
  • Maintain production records and generate production efficiency and quality reports.
  • Manage inventory levels and ensure materials are available for production operations.
  • Develop and implement safety protocols and procedures to maintain a safe work environment.
  • Manage production budget and control costs.
คุณสมบัติผู้สมัคร * • ผู้หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขา Food Science, Food Technology, Manufacturing, Engineering หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  • • ประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไปในบทบาทการผลิตหรือขบวนการผลิต หรือมีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีในตำแหน่งหัวหน้างาน
  • • มีความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบและมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร รวมถึงระเบียบข้อบังคับ HACCP และ FDA ตลอดจนกระบวนการผลิตและขั้นตอนต่างๆ
  • • ทักษะความเป็นผู้นำและการจัดการที่ยอดเยี่ยม
  • • ความสามารถในการทำงานร่วมกันกับทีมข้ามสายงาน
  • • ทักษะการแก้ปัญหาและการตัดสินใจที่แข็งแกร่ง
  • • ทักษะการสื่อสารที่ดีและความสามารถในการให้ข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์
  • • ความรู้เกี่ยวกับโปรโตคอลและขั้นตอนความปลอดภัย
  • • ความสามารถในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่รวดเร็วและจัดการลำดับความสำคัญหลายรายการ
  • สามารถทำงานเป็นกะได้
สวัสดิการ
เบี้ยขยัน, ประกันชีวิต (PA), โบนัส (ตามผลการทำงานเมื่อทำงานครบ 1 ปี), ตรวจสุขภาพประจำปี, ประกันสังคม,ประกันอุบัดติเหตุ, ค่ากะการทำงาน (กะบ่าย และกะดึก), ค่าทักษะ ค่าตำแหน่ง วันหยุดประจำปี โอทีสถานที่ปฏิบัติงาน
นิคมบางปูเหนือวิธีการรับสมัครงาน
Email :
ไปรษณีย์
สมัครด้วยตนเองหมายเหตุ
มีโบนัสปลายปี เบี้ยชยัน ค่่าทักษะ ค่าตำแหน่ง วันหยุดพักผ่อนประจำปี วันหยุดประจำปี ประกันสังคม ประกันอุบัติเหตุ ตรวจสุขภาพประจำปี ทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด789 หมู่2 นิคมอุตสาหกรรมบางปูเหนือ ถ.ตำหรุ-บางพลี ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280ติดต่อ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
โทรศัพท์ : 02-8265479 ต่อ 113 หรือ 094-5396197
เว็บไซต์ :
แผนที่บริษัท×รายละเอียดบริษัท
บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้นำด้านการแปรรูปสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติให้อยู่ในรูปแบบผงของประเทศไทยที่ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค MTF จึงคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อการสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 33 ปี ที่บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ได้ดำเนินการภายใต้การดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องตามข้อกำหนดกฎหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราควบคู่ไปกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม และได้รับการรับรองระบบ GMP , HACCP , HALAL , ISO 9001 , ISO 22000 , FSSC 22000 ซึ่งการรับรองเหล่านี้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารระดับนานาชาติเพื่อเป็นการตอกย้ำว่ากระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดของบริษัทและสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในการใช้สินค้า

Jobth

งานที่ใกล้เคียง

  • เจ้าหน้าที่ ควบคุมการผลิต อาหาร (เขตลาดพร้าว)

    โททอล เฮลท์ คอนเซฟต์ จำกัด

    • วังทองหลาง, กรุงเทพฯ
    เจ้าหน้าที่ ควบคุมการผลิต อาหาร (เขตลาดพร้าว) รับสมัครด่วน สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตวังทองหลาง) สาขาอาชีพหลัก : การผลิต/QA-QC สาขาอาชีพรอง : ตรวจสอบคุณภาพ/QC/QA/QM/…
    • 2 เดือนที่ผ่านมา
  • หัวหน้าควบคุมการผลิต (อาหาร)

    บริษัท พระจันทร์ ๕0 จำกัด

    • วังทองหลาง, กรุงเทพฯ
    หัวหน้าควบคุมการผลิต (อาหาร) รับสมัครด่วน สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตลาดพร้าว,เขตวังทองหลาง) สาขาอาชีพหลัก : การผลิต/QA-QC สาขาอาชีพรอง : วางแผนการผลิต/ควบคุมการผลิต …
    • 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ QC/หัวหน้าฝ่ายผลิต (ไลน์ผลิตอาหารกระป๋อง)

    บริษัท ที.เค.เค.จันทบุรีฟู๊ดท์

    • จังหวัดเชียงใหม่
    • 15,001-18,000 บาท/เดือน
    บริษัท ที.เค.เค.จันทบุรีฟู๊ดท์ ข้อมูลทั่วไปของบริษัท 083-9719803 ไม่ระบุ tkkcm99@gmail.com ปรียานุช ผู้จัดการ 96/1 หมู่2 ถนนเชียงใหม่-ฮอด ตำบลสันกลาง อำเภอสันป่าตอง, เช…
    • 10 วันที่ผ่านมา