Food Production Process control ผู้ควบคุมกระบวนการผลิตอาหาร
มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
- ไทย
- 18,000-23,000 บาท/เดือน
- งานประจำ
- ฟูลไทม์
- ควบคุมการผลิตอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมกระบวนการดูแลการผลิต
- จัดการกระบวนการผลิตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและทันเวลา
- รักษาคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัย บทบาทเกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลและประสานงานการทำงานของพนักงานฝ่ายผลิต
- การจัดตารางการผลิต การดำเนินการด้านความปลอดภัยของอาหารและโปรแกรมการประกันคุณภาพ
- การตรวจสอบขั้นตอนต่างๆ ของการผลิตอาหารเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพ
- การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และโปรโตคอลด้านความปลอดภัยของอาหาร
- บริหารจัดการและประสานงานกระบวนการผลิตเพื่อให้ส่งมอบสินค้าตรงเวลาโดยยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัย
- กำหนดเวลาการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและบรรลุเป้าหมายการผลิต ในขณะเดียวกันก็รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
- พัฒนาและดำเนินโครงการ นโยบาย และขั้นตอนด้านความปลอดภัยและการประกันคุณภาพอาหารเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และลดความเสี่ยงของการปนเปื้อน
- ดำเนินการตรวจสอบและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร
- ตรวจสอบว่าพนักงานฝ่ายผลิตได้รับการฝึกอบรมและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
- ดูแลและตรวจสอบกระบวนการผลิตเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและขั้นตอนคุณภาพ รวมถึงขั้นตอนการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP)
- ทำงานร่วมกับแผนกอื่นๆ เช่น การควบคุมคุณภาพ การบำรุงรักษา และความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่าบรรลุเป้าหมายการผลิตโดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร
- รักษาบันทึกการผลิตและสร้างรายงานประสิทธิภาพและคุณภาพการผลิต
- จัดการระดับสินค้าคงคลังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าวัสดุพร้อมใช้งานสำหรับการดำเนินการผลิต
- พัฒนาและใช้โปรโตคอลและขั้นตอนด้านความปลอดภัยเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย
- บริหารงบประมาณการผลิตและควบคุมต้นทุน
- Supervise food production and process control experts to supervise production.
- Manage production processes to achieve production goals efficiently and in a timely manner.
- Maintain quality and safety standards. The role involves supervising and coordinating the work of production staff.
- Production scheduling Implementing food safety and quality assurance programs
- Verification of procedures of food production to meet quality standards
- Compliance and food safety protocols
- Manage and coordinate the production process to deliver the products on time while maintaining quality and safety standard
- Schedule production to maximize efficiency and meet production goals. At the same time, food safety and quality are guaranteed.
- Develop and implement food safety and quality assurance programs, policies and procedures to maintain product quality and reduce the risk of contamination.
- Conduct regular audits and inspections to ensure compliance with food safety requirements and standards.
- Ensure that production workers are trained and equipped to operate efficiently and safely. By adhering to food safety and quality standards.
- Supervise and inspect production processes to ensure compliance with quality standards and procedures. including Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) procedures
- Collaborate with other departments such as quality control. maintenance and safety To ensure that production goals are achieved while maintaining food safety and quality standards.
- Maintain production records and generate production efficiency and quality reports.
- Manage inventory levels and ensure materials are available for production operations.
- Develop and implement safety protocols and procedures to maintain a safe work environment.
- Manage production budget and control costs.
- • ประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไปในบทบาทการผลิตหรือขบวนการผลิต หรือมีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีในตำแหน่งหัวหน้างาน
- • มีความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบและมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร รวมถึงระเบียบข้อบังคับ HACCP และ FDA ตลอดจนกระบวนการผลิตและขั้นตอนต่างๆ
- • ทักษะความเป็นผู้นำและการจัดการที่ยอดเยี่ยม
- • ความสามารถในการทำงานร่วมกันกับทีมข้ามสายงาน
- • ทักษะการแก้ปัญหาและการตัดสินใจที่แข็งแกร่ง
- • ทักษะการสื่อสารที่ดีและความสามารถในการให้ข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์
- • ความรู้เกี่ยวกับโปรโตคอลและขั้นตอนความปลอดภัย
- • ความสามารถในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่รวดเร็วและจัดการลำดับความสำคัญหลายรายการ
- สามารถทำงานเป็นกะได้
เบี้ยขยัน, ประกันชีวิต (PA), โบนัส (ตามผลการทำงานเมื่อทำงานครบ 1 ปี), ตรวจสุขภาพประจำปี, ประกันสังคม,ประกันอุบัดติเหตุ, ค่ากะการทำงาน (กะบ่าย และกะดึก), ค่าทักษะ ค่าตำแหน่ง วันหยุดประจำปี โอทีสถานที่ปฏิบัติงาน
นิคมบางปูเหนือวิธีการรับสมัครงาน
Email :
ไปรษณีย์
สมัครด้วยตนเองหมายเหตุ
มีโบนัสปลายปี เบี้ยชยัน ค่่าทักษะ ค่าตำแหน่ง วันหยุดพักผ่อนประจำปี วันหยุดประจำปี ประกันสังคม ประกันอุบัติเหตุ ตรวจสุขภาพประจำปี ทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด789 หมู่2 นิคมอุตสาหกรรมบางปูเหนือ ถ.ตำหรุ-บางพลี ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280ติดต่อ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
โทรศัพท์ : 02-8265479 ต่อ 113 หรือ 094-5396197
เว็บไซต์ :
แผนที่บริษัท×รายละเอียดบริษัท
บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้นำด้านการแปรรูปสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติให้อยู่ในรูปแบบผงของประเทศไทยที่ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค MTF จึงคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อการสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 33 ปี ที่บริษัท มัลติเทค ฟู้ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ได้ดำเนินการภายใต้การดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องตามข้อกำหนดกฎหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราควบคู่ไปกับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม และได้รับการรับรองระบบ GMP , HACCP , HALAL , ISO 9001 , ISO 22000 , FSSC 22000 ซึ่งการรับรองเหล่านี้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารระดับนานาชาติเพื่อเป็นการตอกย้ำว่ากระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดของบริษัทและสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในการใช้สินค้า
Jobth