Account Executive (ภาคใต้)

ดีเอชเอ สยามวาลา

  • บางรัก, กรุงเทพฯ
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
เกี่ยวกับเรา : คุณเจ๋ง ในวิชาชีพของคุณหรือเปล่า? รู้สึกอึดอัดกับที่ทำงานเก่าหรือเปล่า? กำลังหาช่องทางเจริญเติบโต แต่บริษัท ที่ทำงานอยู่ไม่มีที่ให้โตหรือเปล่า? ถ้าใช่...ถ้าคิดว่าตัวเองจี๊ดพอ สมัครเข้ามาได้เลย...เราอยากได้ตัวจริงเข้ามาร่วมงาน คนที่ไม่ได้อยากค่อยๆโตอย่างราชการ เพราะเราวัดคนที่ความสามารถไม่ใช่อายุ...ถ้าเก่งจริงต้องค่าจ้างแพง....ต้องโตแบบก้าว กระโดดให้ได้...ที่ D H A Siamwalla,Ltd. คือ ที่หมายที่พวกคุณ...กำลังมองหา...' D H A Siamwalla,Ltd. เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียน ภายใต้การบริหารของคุณสุหฤท สยามวาลา เป็นผู้ผลิตแฟ้มภายใต้แบรนด์ “ช้าง” ปัจจุบัน บริษัทฯ มีระบบบริหารการผลิตอันทันสมัย และกลายเป็นผู้ส่งออกที่รู้จักกันดีในวงการว่า เป็นแฟ้มมีคุณภาพที่ดีที่สุดในเอเชีย และมีวัตกรรมทางเทคโนโลยีระดับโลก รวมถึงแบรนด์สินค้าภายใต้บริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา ที่มีชื่อเสียงอีกเช่น แบรนด์ Master Art, ปากกา Quantum, ปากกา Cross, ปากกา Artifact, ผลิตภัณฑ์สี Winsor เป็นต้นอ่านเพิ่มเติม
  • แชร์
  • เก็บงาน
  • พิมพ์งาน
  • ร้องเรียน
Account Executive (ภาคใต้) รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตบางรัก)สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ : ต้องการสาขาอาชีพหลัก : ขาย สาขาอาชีพรอง : ขายรูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : ตามตกลงวันทำงาน : จันทร์-ศุกร์วันหยุด : วันเสาร์, วันอาทิตย์เวลาทำงาน : 08:30 - 17:30เวลาทำงานอื่นๆ : ไม่ระบุหน้าที่ความรับผิดชอบ
  • แนะนำและนำเสนอผลิตภัณฑ์ศิลปะให้กับสถานศึกษา เช่น โรงเรียน วิทยาลัยอาชีวะ มหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยต่าง ๆ
  • นำเสนอสินค้าให้กับกลุ่มศิลปิน โรงเรียนสอนศิลปะ และผู้ที่สนใจทั่วไป เพื่อสร้างการรับรู้และความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์
  • ผลักดันสินค้าใหม่ และเพิ่มรายการสินค้าอย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายยอดขายที่บริษัทกำหนด
  • จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับสถาบันการศึกษา / ศิลปินเช่น การออกบูธ โดยควบคุมงบประมาณตามที่ได้รับอนุมัติ
  • ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แก่กลุ่มศิลปินหรือผู้ใช้งาน เพื่อสร้างความเข้าใจและกระตุ้นการบอกต่อในกลุ่มเป้าหมาย
  • ติดตามข้อมูลการตลาด ความเคลื่อนไหวของคู่แข่ง และจัดทำรายงานวิเคราะห์อย่างสม่ำเสมอ
  • สาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์แก่กลุ่มลูกค้า เพื่อแสดงคุณสมบัติเด่นและวิธีการใช้งานที่เหมาะสม
  • ดำเนินการขายสินค้าโดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์ให้แก่กลุ่มศิลปินและผู้ใช้งาน
  • ประสานงานกับทีมขาย และฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อสนับสนุนการทำงานให้เป็นไปตามแผน
  • ปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
คุณสมบัติเพศ : หญิงอายุ(ปี) : 22 - 35ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไปประสบการณ์(ปี) : 0 - 5คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานศิลปะหรือความสนใจในผลิตภัณฑ์ศิลปะ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  • มีทักษะการสื่อสาร การนำเสนอ และมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
  • มีความสามารถในการวางแผนการขายและจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด
  • มีทักษะด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น Microsoft Office หรือ Google Workspace
  • มีรถยนต์ส่วนตัวและสามารถเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ได้
  • มีความกระตือรือร้น ขยัน ซื่อสัตย์ และทำงานเป็นทีมได้ดี
คุณสมบัติเพิ่มเติม
  • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
สวัสดิการ
  • ประกันสังคม
  • ตามข้อตกลงของบริษัท
สวัสดิการอื่นๆสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : ศศิประภา เพ็ชรจูด (เบนซ์)เบอร์ผู้ติดต่อ : 02-668-0123 ต่อ 5117ข้อมูลการติดต่อบริษัท202 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก แขวงบางรัก เขตบางรัก จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย

Jobbkk