พนักงานขาย CSM.PC (The Gadget สาขาสยามพารากอน/ เซ็นทรัลเวิลด์)

บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

  • ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
เกี่ยวกับเรา : วีแกดซ์ คือบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า ซึ่งจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 โดยมีเป้าหมายในการขยายฐานธุรกิจในสินค้าไลฟ์สไตล์ และ สินค้าเทคโนโลยี เราคือทีมงานของคนรุ่นใหม่ ที่มีความสร้างสรรค์ และมีประสบการณ์ในด้านการตลาด เราเปิดกว้าง เราปรับตัว และเราพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เราวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับแบรนด์ต่างๆที่เราดูแล ผ่านช่องทางและเครื่องมือต่างๆที่เหมาะสม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาในด้านการกระจ่ายสินค้าในแต่ละช่องทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ในแต่ละแบรนด์มีจุดเด่นของตัวเอง และมีความได้เปรียบในการแข่งขัน นอกจากนี้ เรายังมีการนำเสนอภาพลักษณ์สินค้า การบริการหลังการขาย และการทำตลาดแบบดิจิตอล เราให้คำแนะนำกับร้านค้าตัวแทน รวมไปถึงการให้ความรู้และการสร้างแรงบันดาลใจ ในสินค้าต่างๆของเรา ให้กับคู่ค้าของเราอีกด้วยอ่านเพิ่มเติม
  • แชร์
  • เก็บงาน
  • พิมพ์งาน
  • ร้องเรียน
พนักงานขาย CSM.PC (The Gadget สาขาสยามพารากอน/ เซ็นทรัลเวิลด์) รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตปทุมวัน)สาขาอาชีพหลัก : ขาย สาขาอาชีพรอง : พนักงานแนะนำสินค้าประจำร้าน/PCรูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จำนวนที่รับ : ไม่จำกัดเงินเดือน(บาท) : ตามตกลงวันทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนดวันหยุด : ไม่ระบุเวลาทำงาน : ตามที่บริษัทกำหนดเวลาทำงานอื่นๆ : ตามเวลาห้าง (10.00-22.00 น.)หน้าที่ความรับผิดชอบ
  • แนะนำและขายสินค้า (เคส iPhone / iPad และอุปกรณ์เสริม) ให้แก่ลูกค้าภายในร้าน
  • ดูแลสินค้าและพื้นที่ขายให้สะอาด เป็นระเบียบ และพร้อมให้บริการ
  • ตรวจนับสต็อกสินค้าและบันทึกยอดขายประจำวัน
  • ให้บริการลูกค้าด้วยความสุภาพและสร้างความประทับใจ
  • ทำยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายของบริษัท (มีค่าคอมมิชชั่นตามผลงาน)
คุณสมบัติเพศ : ไม่ระบุอายุ(ปี) : 23 - 35ระดับการศึกษา : ม.6 ขึ้นไปประสบการณ์(ปี) : 1ปีขึ้นไปคุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • มีทักษะในการสื่อสาร เจรจาต่อรอง และการนำเสนอที่ดี
  • มีใจรักงานขายและบริการ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และกระตือรือร้น
  • บุคลิกดี มนุษยสัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
  • สามารถทำงานภายใต้แรงกดดัน และทำงานเป็นทีมได้
  • สามารถทำงานตามเวลาห้าง (10.00-22.00 น.)
  • ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ (หยุดไม่ตรงกับวันศุกร์-อาทิตย์)
  • หากมีประสบการณ์ขายสินค้าไอที หรืออุปกรณ์เสริมมือถือ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
สวัสดิการ
  • ค่าทำงานล่วงเวลา
  • เงินโบนัสตามผลงาน
  • ประกันสังคม
  • ตามข้อตกลงของบริษัท
สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : ศิรินภา นามแปงเบอร์ผู้ติดต่อ : 026925216#206ข้อมูลการติดต่อบริษัทบริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
9/7 ซอยรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10310 ประเทศไทย

Jobbkk