Chef de Cuisine
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
- จังหวัดภูเก็ต
- งานประจำ
- ฟูลไทม์
- เตรียมอาหารตามเมนูของบริษัทฯ ให้เพียงพอและทันตามเวลา
- เตรียมอาหารตามเกณฑ์มาตรฐานของบริษัท
- ดูแลอุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมที่จะใช้งาน
- ดูแลความสะอาดภายในครัวและดูแลการจัดการเรื่องการใช้วัตถุดิบ
- งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- มนุษยสัมพันธ์ดี มีไหวพริบ มีทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่ดี
- มีความซื่อสัตย์ และรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย
- พร้อมเรียนรู้และพร้อมในการจดจำสูตรอาหาร
- สามารถทำงานเป็นกะได้ ตารางงานยืนหยุ่นได้
- หากมีประสบการณ์การทำงานด้านกุ๊กอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
- ค่าตอบแทนพิเศษ
- ประกันสุขภาพ
- ค่าทำงานล่วงเวลา
- เงินโบนัสตามผลงาน
- ประกันสังคม
- ตามข้อตกลงของบริษัท
- Social Security (ประกันสังคม)
- Service Charge (เซอร์วิสชาร์จ)
- Transportation (รถรับส่งพนักงานจากเมืองภูเก็ต-โรงแรม และ โคกกลอย-โรงแรม)
- Provident Fund (กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ)
- Annual Vacation (วันหยุดพักร้อนประจำปี)
- Associate Uniform (เครื่องแบบพนักงาน)
- Day off 2 days/Week (วันหยุด 2 วัน/สัปดาห์)
- Public Holiday 16 days (วันหยุดนักขัตฤกษ์ 16 วัน)
- Meal (อาหารพนักงาน)
- Annual Health Checkup (ตรวจสุขภาพประจำปี)
- Bonus (โบนัสประจำปี)
- Annual Salary Increment (ปรับเงินเดือนประจำปี)สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : ฝ่ายบุคคลเบอร์ผู้ติดต่อ : 076603699อีเมล :ข้อมูลการติดต่อบริษัท81 หมู่3 ต.ไม้ขาว, อ.ถลาง, ไม้ขาว, ภูเก็ต, ไทย, 83110 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 ประเทศไทย
Jobbkk