Sales - Food

เคซี อินเตอร์ฟูดส์

  • บางกอกน้อย, กรุงเทพฯ
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 1 เดือนที่ผ่านมา
เกี่ยวกับเรา : เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อ พ.ศ.2527ภายใต้ชื่อห้าง “วรจักร มาร์เก็ตติ้ง” ผู้บุกเบิกตลาดช็อกโกแลตและน้ำตาลโรยแต่งหน้าเบเกอรี่เป็นเจ้าแรก เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในวงการเบเกอรี่ไทย ในปี 2556 ได้จดทะเบียนในชื่อ “บริษัท เคซี อินเตอร์ฟูดส์ จำกัด” และเริ่มนำเข้าสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศที่มีมาตรฐานดีเยี่ยม และเป็นที่รู้จักในต่างประเทศเพื่อนำมาผลิตแลจัดจำหน่ายโดยมุ่งเน้นวัตถุดิบสำหรับเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม บริษัท เคซี อินเตอร์ฟูดส์ จำกัด อยากให้ผู้ชื่นชอบการดื่มเครื่อมดื่ม หรือผู้ที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจแต่ทุนน้อย และผู้ที่กำลังมองหาวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อทำแบรนด์ของตัวเองได้มีวัตถุดิบ สินค้าที่ดีมีคุณภาพ มีความหลากหลาย ราคาเป็นมิตรจากทั่วโลก โดยบริษัทฯมุ่งเน้นคุณภาพสินค้าและสุขภาพของทุกคนเป็นหลัก ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ธุรกิจของเราและลุกค้าเติบโตไปพร้อมกันทั้งด้านรสชาติ คุณภาพ สุขภาพ และธุรกิจอ่านเพิ่มเติม
  • แชร์
  • เก็บงาน
  • พิมพ์งาน
  • ร้องเรียน
Sales - Food รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตบางกอกน้อย)สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ : ต้องการสาขาอาชีพหลัก : ขาย สาขาอาชีพรอง : ขายรูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : ตามตกลงวันทำงาน : จันทร์-ศุกร์วันหยุด : วันเสาร์, วันอาทิตย์เวลาทำงาน : 09:00 - 18:00เวลาทำงานอื่นๆ : ไม่ระบุหน้าที่ความรับผิดชอบ
  • วางแผนการขายและเข้าพบลูกค้าเป็นประจำตามแผนงานที่กำหนด
  • สร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย
  • ติดตามการสั่งซื้อ ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง และดูแลหลังการขาย
  • จัดทำรายงานยอดขาย รายงานลูกค้า และข้อมูลที่เกี่ยวข้องส่งหัวหน้างาน
  • วิเคราะห์ตลาด คู่แข่ง และความต้องการของลูกค้า เพื่อปรับกลยุทธ์การขายให้เหมาะสม
  • บรรลุเป้าหมายยอดขายตามที่บริษัทกำหนด
  • นำเสนอสินค้าและบริการของบริษัทให้แก่ลูกค้า ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่
คุณสมบัติเพศ : ไม่ระบุอายุ(ปี) : 25 - 45ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไปประสบการณ์(ปี) : 3 - 5คุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
  • วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา (หากจบสาขาการตลาด/บริหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
  • มีประสบการณ์ด้านงานขายอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป
  • มีทักษะการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง และการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
  • ใช้โปรแกรมพื้นฐาน เช่น Microsoft Excel, Word ได้
  • มีใบขับขี่รถยนต์ และสามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้
  • หากมีประสบการณ์ในด้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
สวัสดิการ
  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
  • ค่าทำงานล่วงเวลา
  • เงินโบนัสตามผลงาน
  • ประกันสังคม
สวัสดิการอื่นๆ1. เครื่องดื่มชา กาแฟ โกโก้ น้ำเปล่า น้ำเเข็ง
2. เงินช่วยเหลืองานมงคลและอวมงคล
3. ซื้อสินค้าบริษัทราคาพิเศษสำหรับพนักงาน
4. รางวัลอายุงาน
5. คืนค่าตรวจร่างกายก่อนเข้างาน
6. ชุดยูนิฟอร์ม
7. เบี้ยขยัน
8. อาหารกลางวัน
9. โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการของบริษัท)
10. ปรับเงินเดือนประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการของบริษัท)สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : คุณหิรัณย์เบอร์ผู้ติดต่อ : 0876416634ข้อมูลการติดต่อบริษัท143/463, 143/474-479 บรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10700 ประเทศไทย

Jobbkk