เกี่ยวกับเรา : บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด Bhatara Progress Co.,Ltd. มีความมุ่งมั่นในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์สูงสุดของธุรกิจลูกค้า โดยเน้นการสร้างสรรค์และส่งมอบนวัตกรรมระบบการทำงานอัจฉริยะและอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1995 และมุ่งหน้าสู่อนาคตด้วยการเปลี่ยนแปลงสู่ Digital Thrive พันธกิจหลักของบริษัทฯ คือการออกแบบและปรับใช้โซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ ของลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยี ERP, IoT, AI และการจัดการข้อมูลเพื่อสร้าง Business Automation Solutions ที่สมบูรณ์แบบ บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในระดับเอเชียและได้รับรางวัลมากมายจาก Microsoft บริษัทฯ ออกแบบ infrastructure ทั้งรูปแบบ datacenter และ Cloud เพื่อสนับสนุนการรวบรวมข้อมูลจากทุกส่วนงานและอุปกรณ์ IoT และนำข้อมูลเข้าสู่กระบวนการ AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบไอทีและ AI บริษัทฯ ได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการเทคโนโลยี โดยได้รับรางวัล Microsoft Inner Circle Award สำหรับปี 2021 - 2024 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทที่มีผลงานยอดเยี่ยมในด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft และยังได้รับรางวัล ASEAN Prestige Club Award ในปี 2025 ซึ่งเป็นหนึ่งใน 7 บริษัทที่ได้รับการยอมรับในภูมิภาคอาเซียน บริษัทฯ มุ่งมั่นในการประยุกต์เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์สูงสุดของธุรกิจลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการขับเคลื่อนธุรกิจในโลก Digital ด้วยคำขวัญ "We complete Your Art of Doing Business."อ่านเพิ่มเติม
- แชร์
- เก็บงาน
- พิมพ์งาน
- ร้องเรียน
Purchasing (Senior, Manager) รับสมัครด่วนสถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร(เขตบางกะปิ,เขตบึงกุ่ม,เขตมีนบุรี,เขตลาดพร้าว,เขตวังทองหลาง)สาขาอาชีพหลัก : จัดซื้อ สาขาอาชีพรอง : จัดซื้อ/จัดหารูปแบบงาน : งานประจำระดับตำแหน่งงาน : หัวหน้างานจำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่งเงินเดือน(บาท) : ตามตกลงวันทำงาน : จันทร์-ศุกร์วันหยุด : วันเสาร์, วันอาทิตย์เวลาทำงาน : 08:30 - 17:30เวลาทำงานอื่นๆ : ไม่ระบุหน้าที่ความรับผิดชอบ
- ควบคุมดูแลติดต่อประสานงานกับ Sales หรือฝ่ายที่เกี่ยวข้องในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า
- เจรจาต่อรองราคาสินค้า เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสม
- นำเสนอประเด็นสำคัญ ต่อผู้บริหาร
- งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายเพิ่มเติม
คุณสมบัติเพศ : ไม่ระบุอายุ(ปี) : 30 - 45ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไปประสบการณ์(ปี) : 5ปีขึ้นไปคุณสมบัติด้านความรู้และความสามารถ
- มีประสบการณ์ด้านสั่งซื้อและควบคุมขบวนการสั่งซื้อสินค้าไอที HW, SW (Microsoft, Adobe, AutoCAD ect.)
- สามารถ อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ และสื่อสารภาษาอังกฤษระดับพอใช้ - ดีมาก
- มีประสบการณ์ด้านบริหารงานจัดซื้อ 5-10 ปี
- ทำงานเชิงรุกได้ และมีความอดทนต่อภาวะกดดันได้ดี
- สามารถประสานงานกับฝ่ายขายได้ (Sales Co-ordinator)
- สามารถชงประเด็นที่สำคัญต่อผู้บริหารได้
สวัสดิการ
- ตามข้อตกลงของบริษัท
- ประกันชีวิต
- ประกันสังคม
- ค่ายานพาหนะ
- ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
- เงินโบนัสตามผลงาน
- ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
- สิทธิการเบิกค่าทันตกรรม
- ทุนการศึกษา
- มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
สวัสดิการอื่นๆด้านส่งเสริมสุขภาพ
1. ประกันสังคม
2. ประกันอุบัติเหตุ
3. ค่ารักษาทันตกรรม
4. ตรวจสุขภาพประจำปี
ด้านรายได้
1. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
2. โบนัสประจำปี 1-3 เดือน
3. โบนัสพิเศษ
4. ค่าคอมมิชชั่น,Insentive
ด้านเสริมความรู้/ความสามารถ
1. ค่าสอบ Certificate ต่างๆ
2. อบรมคอร์สต่าง ๆ ทั้ง In-house,Onlineและนอกสถานที่ โดยวิทยากรระดับแนวหน้า
3. สนับสนุนส่งเสริมด้านความรู้ต่างๆ
ด้านสันทนาการ/นันทนาการ
1. กิจกรรมเทศกาลปีใหม่,ตรุษจีน และตามเทศกาลต่างๆ
2. กิจกรรม Outing ประจำปีทั้งในประเทศและต่างประเทศ
3. กิจกรรม Sport Day
4. กิจกรรมร่วมบุญ,ร่วมกุศล
ด้านเวลางาน
1. วันจันทร์ - วันศุกร์ หยุดเสาร์ อาทิตย์
2. WFH/Hybrid
3. วันหยุดตามประเพณี
4. วันหยุดพักผ่อนประจำปีสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : เสกสันต์เบอร์ผู้ติดต่อ : 0879750555ข้อมูลการติดต่อบริษัท10, 12 ซ.รามคำแหง 30 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย
Jobbkk