เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

  • จังหวัดเชียงใหม่
  • 13,001-15,000 บาท/เดือน
  • งานประจำ
  • ฟูลไทม์
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีข้อมูลทั่วไปของบริษัท053112301-3ไม่ระบุcmsport700year@gmail.comวารี ฝ่ายบุคคล185/1 หมู่ 5 ถนนซีเกมส์ ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม, เชียงใหม่ข้อมูลอื่นๆสาขา:ประเภทธุรกิจ: ราชการ/รัฐวิสาหกิจ/มูลนิธิ/องค์กรปีที่ก่อตั้ง: 2532, จำนวนพนักงาน: 100 - 200 คนเกี่ยวกับธุรกิจ: บริหารจัดการงานภายในพื้นที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปีข้อมูลงานรหัสงาน#1033326จำนวนที่รับ1 อัตราเงินเดือน/ค่าตอบแทน13,001 - 15,000 บาทเพศ ชายอายุ 20 - 40 ปีประสบการณ์ 0 ปีขึ้นไประดับการศึกษา ไม่จำกัดสาขาวิชาวันที่ประกาศ 18 มิ.ย. 2568หมวดหมู่งานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรายละเอียดงาน1. รายงานการปฏิบัติหน้าที่ ให้จุดปฏิบัติงานทุกจุดบันทึกรายงานเหตุการณ์ประจำวันผ่านหัวหน้าชุดหรือรองหัวหน้าชุด เพื่อเสนอบันทึกรายงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้หัวหน้าควบคุมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กกท. ภาค 5 หรือตามสายการบังคับบัญชา ได้ทราบทุกวัน
2. ให้ความเคารพต่อผู้บริหารทุกระดับ ผู้บังคับบัญชาที่เกี่ยวข้องทุกคน และบุคคลที่มาติดต่อกับสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
3. รายงานการปฏิบัติหน้าที่ ให้จุดปฏิบัติงานทุกจุดบันทึกรายงานเหตุการณ์ประจำวันผ่านหัวหน้าชุดหรือรองหัวหน้าชุด เพื่อเสนอบันทึกรายงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้หัวหน้าควบคุมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กกท. ภาค 5 หรือตามสายการบังคับบัญชา ได้ทราบทุกวัน
4. ตรวจสอบความเรียบร้อย สำรวจความผิดปกติ และแจ้งให้ผู้ควบคุมการปฏิบัติหน้าที่ของกกท. ภาค 5 ทราบทันทีเมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น
5. อำนวยความสะดวกรวมถึงให้ข้อมูลแก่ผู้ที่มาติดต่อกับผู้ว่าจ้างด้วยมารยาทที่สุภาพ
6. ดูแลการใช้สถานที่ของบุคคลทั่วไปให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนี้ สนามฟุตบอลหรือสนามหญ้าที่มีป้ายงดใช้สนามหรือปรับปรุงสนาม หรือในวันที่ฝนตก สนามแฉะต้องเชิญผู้ฝ่าฝืนออกไปใช้สนามอื่น การกระทำในสิ่งที่จะก่อให้เกิดความเสียหาย เช่น โหนกิ่งต้นไม้ เล่นกีฬาใกล้กับโป๊ะไฟฟ้า กระจก ให้แนะนำการทิ้งขยะให้ถูกที่ พร้อมมิให้ลงเล่นน้ำในบ่อ ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ ทั้งนี้คำขอร้องต่างๆ ให้เป็นไปด้วยความสุภาพเรียบร้อย
7. เปิดและปิดประตู สำหรับยานพาหนะและบุคคลผ่านเข้า - ออก ภายในสนามฯ ให้เป็นไปตามที่ กกท. ภาค 5 กำหนด ในกรณีที่มีการจัดกิจกรรมพิเศษ เวลาเปิดและปิดประตูให้เป็นไปตามกำหนดเวลาของการจัดกิจกรรมนั้นเป็นครั้งคราว ทั้งนี้ให้เชิญรถที่อยู่ภายในบริเวณออกให้หมดสิ้นก่อนล่วงหน้าเวลาปิดประตู สำหรับบุคคลทั่วไปนั้นห้ามมิให้เข้ามาในยามวิกาล ยกเว้นนักกีฬา ผู้มาใช้บริการหอพัก และพนักงานที่พักอยู่ภายในบริเวณสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
8. จัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ตามจุดที่กำหนด คือ ป้อมประตูทางเข้า, ป้อมประตูทางออก,
ป้อมสามแยกทางขึ้นชลประทาน, ป้อมอาคารหอพัก, ป้อมระหว่างโรงพล 1 - 2 และป้อมโรงพล 3คุณสมบัติผู้สมัครผ่านการเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว
รักงานบริการ ขยัน อดทน
รับผิดชอบต่อหน้าที่
มีความซื่อสัตย์ และมีทัศนคติในการทำงานเชิงบวกลักษณะงาน
  • งานประจำ
สวัสดิการค่าล่วงเวลา,ประกันอุบัติเหตุ , วันหยุดนักขัตฤกษ์ช่องทางการสมัคร
  • ส่งใบสมัครผ่านเว็บไซต์นี้
  • สมัครด้วยตนเองตามที่อยู่บริษัท
สถานที่ปฎิบัติงานตามที่อยู่บริษัท

Jobnorththailand