ตำแหน่งงานว่างเจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินทางโทรศัพท์ ประจำสาขาสุพรรณบุรี
- จังหวัดสุพรรณบุรี
- 9,900 บาท/เดือน
- งานประจำ
- ฟูลไทม์
เป็นบริษัทที่มีบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ ทั้งในส่วนของงานปรับปรุงโครงสร้างหนี้ งานบริหารจัดการ และจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย
เรามุ่งเน้นให้มีการเจรจาปรับปรุงโครงสร้างหนี้กับลูกหนี้เป็นอันดับแรก คำนึงถึงความสามารถ ในการชำระหนี้ของลูกหนี้ รวมถึงร่วมปรึกษาหารือให้ได้ข้อยุติภายใต้แนวทางที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกหนี้ที่มีศักยภาพสามารถดำเนินการชำระหนี้ได้2. บริษัทเจมาร์ท อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด
ดำเนินธุรกิจเป็นนายหน้าประกันภัยประเภทวินาศภัย และประกันชีวิต
เจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินทางโทรศัพท์ ประจำสาขาสุพรรณบุรี- โทรศัพท์ติดต่อลูกหนี้เพื่อให้ชำระหนี้ที่ค้างอยู่
- บันทึกผลการติดตามลงในระบบเร่งรัดหนี้สินอัตรา : 14 อัตราเงินเดือน : 9,900+ค่าคอมมิชชั่นสวัสดิการ :
- ประกันสังคม
- สวัสดิการซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- วันหยุดประจำปีของบริษัท
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- สวัสดิการสินเชื่อเงินกู้ยืม
- เงินเยี่ยมพนักงานกรณีคลอดบุตร
- เงินเยี่ยมพนักงานกรณีรักษาตัวที่โรงพยาบาล
- เงินช่วยเหลือค่าณาปนกิจ พนักงาน และ บิดา มารดา ฯลฯ
- สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ อาทิ ลิฟต์, ทางลาด, ห้องน้ำ
- ส่วนลดซื้อสินค้าของบริษัทฯ ในเครือ คุณสมบัติผู้สมัคร : 1. เพศชาย/หญิง อายุ 20 -35 ปี 2. วุฒิ ม.6 หรือปวช.ขึ้นไป 3. มีทักษะในการเจรจาต่อรอง 4. สามารถใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้สถานที่ปฏิบัติงาน :
144/14 หมู่บ้าน ยิ่งรวยพรีเมียร์ ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี (ตรงข้ามปตท.หจก.สิริวัฒนา)จังหวัด : สุพรรณบุรีดูรายละเอียดผู้ประกาศชื่อบริษัท : บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)ชื่อผู้ประกาศ : Recruitment Centerที่ตั้ง : เลขที่ 187 อาคารเจมาร์ท ชั้นที่ 4-6 ถนนรามคำแหง แขวงราษฎร์พัฒนา เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 1024002-3089815 ,02-3089958 , 02-3089814ขออภัย ประกาศหมดอายุ โปรดใช้วิจารณญาณในการติดต่อกับประกาศรับสมัครงานนี้
Jobin4