ตำแหน่งงานว่างพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ (สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี)

บริษัท โปรออโต้ จำกัด

  • กรุงเทพฯ
  • งานชั่วคราว
  • ฟูลไทม์
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
จังหวัด กรุงเทพมหานคร (เขตยานนาวา)อัตราค่าจ้าง 12,000-15,000รูปแบบงาน สัญญาจ้างชั่วคราว (Contractor)อัตรา -รายละเอียดงาน
รับแจ้งหรือประสานงานการรับแจ้งปัญหาจากลูกค้าทั้งภายในและภายนอกด้วยความรวดเร็วและได้ข้อมูลที่ถูกต้อง
  • บันทึกการรับแจ้งปัญหา(เปิดงาน) ในระบบ ด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง พร้อมทั้งแจ้งให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบด้วยความสุภาพและเป็นมิตร
  • ติดตามสถานะการทำงานหรือการแก้ไขปัญหา และแจ้งให้กับทางลูกค้าทราบเป็นระยะ
  • บันทึกผลการทำงานหรือการแก้ไขปัญหา (ปิดงาน) ในระบบด้วยควารวดเร็ว และถูกต้องและแจ้งผลสำเร็จของ
งานให้กับลูกค้าทราบ
  • ตรวจสอบความถูกต้องของการทำงานจาก Service Report กับในระบบ เพื่อความถูกต้องสมบูรณ์ของข้อมูล
  • เพิ่มข้อมูลแก้ไขและปรับปรุงข้อมูลในระบบ เพื่อให้ผู้ใช้ข้อมูลได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยที่สุด
ทำงาน จ-ศ เวลา 8.00-17.00 น.
สัญญาจ้าง 6 เดือน มีพิจารณาต่อสัญญาสวัสดิการ
ประกันสังคมคุณสมบัติผู้สมัครเพศชาย หญิง อายุ 22-35 ปี วุฒิการศึกษา: ปวช, ปวส, ปริญญาตรีไม่จำกัดสาขาที่จบ มีประสบการณ์ในสายงานธุรการ ด้านเอกสารสัญญาจ้างบริการ มีควำมละเอียดรอบคอบ ***มีทักษะในกำรใช้Microsoft Office (Excel) หำกสำมำรถใช้ Vlook up, Pivot ได้จะพิจำรณำเป็นพิเศษ หากมีประสบการณ์เป็น ธุรการนิติบุคคล หรือใกล้เคียง จะพิจารณาเป็นพิเศษสถานที่ปฏิบัติงาน
CDG House, BTS เซนต์หลุยส์ดูรายละเอียดผู้ประกาศชื่อบริษัท : บริษัท โปรออโต้ จำกัดชื่อผู้ประกาศ : ติดต่อได้ตามเบอร์ที่ระบุในแต่ละตำแหน่งงานที่ตั้ง : CDG House, BTS เซนต์หลุยส์02-7234004ขออภัย ประกาศหมดอายุ โปรดใช้วิจารณญาณในการติดต่อกับประกาศรับสมัครงานนี้

Jobin4