ตำแหน่งงานว่างBusiness Development Executive (Interior Design)

iwa Design ดูงานทั้งหมด

  • จังหวัดฉะเชิงเทรา
  • งานประจำ
  • ฟูลไทม์
  • 2 เดือนที่ผ่านมา
จังหวัด ฉะเชิงเทรา (พนมสารคาม)อัตราค่าจ้าง 14,000 / เจรจาต่อรองรูปแบบงาน งานประจำ (Full Time)อัตรา 1รายละเอียดงาน
พนักงานต้องปฏิบัติงานกับเครื่องจักรอัดประสานได้ทั้งแบบ Manual และ แบบ HYD ที่โรงงานมีอยู่ได้ตามข้อกำหนดของการใช้เครื่องจักร เพื่อให้ใด้ไม้อัดประสานที่มีคุณภาพและปริมาณตามที่โรงงานกำหนดไว้
1. การตรวจสอบไม้ที่เข้าในกระบวนการอัดประสานให้ตรงตามใบ Tag ที่อยู่กับตั้งไม้
2. ตรวจสอบความพร้อมของเครื่องอัดประสาน ก่อนการปฏิบัติงานและแจ้งเมื่อพบปัญหา
3. ตรวจสอบเครื่องมือที่ไช้ในการอัดประสานให้มีความพร้อมใช้งาน
4. ตรวจสอบการคัดไม้ เพื่อใช้ในการอัดประสานได้
5. ตรวจสอบการผสมกาวตามสัดส่วนที่กำหนดของผู้รับเหมาที่ปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง
6. ตรวจสอบปริมาณกาวที่ทาลงไม้ ตามข้อกำหนดได้
7. ตรวจสอบการจัดเรียงไม้เข้าเครื่องอัดประสานได้อย่างถูกต้อง ไม่เกิดช่องว่างของการอัด
8. ตรวจสอบแรงกดของเครื่องอัดประสานให้เป็นไปตามข้อกำหนด
9. การนำไม้อัดประสานออกจากเครื่องจักรและเรียงเข้าตั้งพร้อมทั้งติด Tag ได้อย่างถูกต้อง
10. การแจ้งซ่อมเครืองจักรเมื่อพบความผิดปกติ
11. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาคุณสมบัติผู้สมัครอายุ : ไม่เกิน 25 ปี (ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่และไม่มีประสบการณ์) ระดับการศึกษา : ปวส. (รับเฉพาะวุฒิปวส.เท่านั้น) สาขา : เททนิคการผลิต/เทคนิคเครื่องกล/เทคนิคอุตสาหกรรม สามารถทำงานเข้ากะบ่าย / ดึก และล่วงเวลาได้ ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สานที่ปฏิบัติงาน ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทราสถานที่ปฏิบัติงาน
บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) Double A (1991) Public Co., Ltd.ดูรายละเอียดผู้ประกาศชื่อบริษัท : iwa Design (Thailand) Co., Ltd.ชื่อผู้ประกาศ : ฝ่ายสรรหาและคัดเลือกฯที่ตั้ง : บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) Double A (1991) Public Co., Ltd.085-835-5087, 085-835-2025ขออภัย ประกาศหมดอายุ โปรดใช้วิจารณญาณในการติดต่อกับประกาศรับสมัครงานนี้

Jobin4