เชฟอาหารญี่ปุ่น Japanese Chef
ยู แอนด์ ไอ กรุ๊ป
- ยานนาวา, กรุงเทพฯ
- งานชั่วคราว
- ฟูลไทม์
-เขียนคู่มือมาตรฐานอาหารญี่ปุ่น เพื่อ Training พนักงาน
-ดูแลเรื่องทักษะงานอาหารญี่ปุ่น ตรวจสอบและพัฒนาทักษะพนักงานของร้านทุกๆสาขาคุณสมบัติเพศ : ชาย , หญิงอายุ(ปี) : 30 - 35ระดับการศึกษา : ไม่ระบุประสบการณ์(ปี) : ไม่ระบุอื่นๆ : ไม่ระบุคุณสมบัติเพิ่มเติมมีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่น 2 ปีขึ้นไป
มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในสิ่งใหม่
สามารถใช้ Microsoft Office ได้
*จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านอาหารญี่ปุ่นหลายประเภท อาทิ ขึ้นปลา/ซูชิ/ซาซิมิ/เทมปุระ/ดงคัตสึ/ข้าวหน้าต่างๆ ฯลฯ*สวัสดิการ
- ตามข้อตกลงของบริษัท
- โทร. : 026821199 ต่อ 601
Jobbkk