Area Chef
Modiator Co.,Ltd.
- สวนหลวง, กรุงเทพฯ
- งานประจำ
- ฟูลไทม์
- วางแผนและอบรมพนักงานให้ประกอบอาหารตามมาตรฐานของบริษัท
- ดูแลการจัดอัตรากำลังของสาขาให้มีประสิทธิภาพ
- ดูแลคุณภาพของอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท
- ดูแลต้นทุนวัตถุดิบของสาขาให้มีประสิทธิภาพ
- ดูแลการจัดเก็บวัตถุดิบของสาขาให้มีประสิทธิภาพ
- วิเคราะห์ปัญหา และจัดทำรายงานต่างๆ ในครัวที่เกี่ยวข้องและหาแนวทางแก้ไข เสนอผู้บังคับบัญชา
- ประเมินผลงาน ติดตามผลงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้เป็นไปตามแผน
- ทดลอง คิดสูตร จัดทำเมนูอาหารใหม่ๆ
- ให้คำปรึกษาและให้ความรู้ในการประกอบอาหารแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา
- ประสานงานระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- สนับสนุน ช่วยเหลือ กิจกรรม ของบริษัท
- งานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
- มีทักษะด้านการสื่อสาร
- มีภาวะความเป็นผู้นำ
- มีความอดทนสูง สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
- มีความรับผิดชอบในหน้าที่ กระตือรือร้นในการทำงาน
- ตามข้อตกลงของบริษัท
ปรับประจำปี
โบนัสตามผลประกอบการ
ทุนการศึกษาบุตร
เครื่องแบบพนักงาน
ค่าอาหาร
ค่าตำแหน่ง (บางตำแหน่ง)
เบี้ยขยัน (บางตำแหน่ง)
Service Charge (เฉพาะพนักงานหน้าร้าน)
Tip (เฉพาะพนักงานหน้าร้าน)
ค่าเป้าแตก (เฉพาะพนักงานหน้าร้าน)
เงินพิเศษ (บางตำแหน่ง)สนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : คุณจีรนันท์, คุณรัชดาภรณ์เบอร์ผู้ติดต่อ : 02-006-5928, 091-779-7764อีเมล :ข้อมูลการติดต่อบริษัท167 ซ.พระรามเก้า 49 (ถ.เสรี6) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10250 ประเทศไทย
Jobbkk